SINH NHAT MAE

Gốc > Lưu Giữ Kỷ Niệm Sinh Nhật > Sinh Nhật WEB >

Diễm My cảm ơn huynh

sn_4_500

   Diễm My xin chân thành cảm ơn Quý thâỳ cô ,anh chị, các bạn và các em đã dành cho trang web ĐI TÌM TRI THỨC  sự ưu ái thân thuơng và ấm áp.

  Ngày kỉ niệm trang được thành lập tròn 4 năm thật đầy ấp tình cảm của tất cả thành viên Violet ( mặc dù chủ nhân không có mặt do do sự cố điện)

  Sáng nay vào trang My hết sức cảm động và hạnh phúc.Vưà xem từng lời chúc  vưà sung sướng đóng nhận vưà cảm thâý áy náy khi không có mặt đón tiếp mọi người.

   My xin chân thành cảm ơn tất cả Quý thâỳ cô ,anh chị, các bạn và các em, mong rằng tất cả đừng giận My...Hãy tiếp tục đến với trang web ĐI TÌM TRI THỨC cùng My nhé!

   Chúc Quý thâỳ cô ,anh chị, các bạn và các em  vạn sự tốt lành và hạnh phúc.

Nguyễn Diễm My @ 06:16 22/05/2013


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Diễm My @ 06:22 22/05/2013
Số lượt xem: 3125
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Em gái rất vui khi nhận được món quà sinh nhật của huynh.Huynh thật là chu đáo, chân tình. Em nghĩ trường anh mọi người chắc thật là vui, gia đình anh  thật là hạnh phúc. Riêng em - em chỉ biết nói  rằng :Huynh là number one !

Avatar

Quà nhiêù lắm hunyh ơi! Em gái không chia đâu! Chỉ muốn huynh cùng xem và vui cùng em nhé! Sang xem nào ! Huynh thích thì bê hết về cũng được....hihihi...chia thì ...thì ...không chia đâu!....cho bê hếtlun...khà...kkhà khà ...hài lòng chưa?

Avatar

Sáng ..chờ cafehuynh quá trơì...nhưng khi đĩa đỉêm tâm mang sang ...hic... hơi thất vọng khi thâý ly cafe bốc khói ...ặc..thui huynh ún còn em gái ăn bánh vậy...hi

caphe__sang

Avatar

ui trời trời ...2 ly đêù thích...cảm ơn huynh nha...món tủ của mụi mụi mụi ....ặc ..sáng sáng 2 ly kiêủ này ...chắc 15/6 mụi mụi lăn tới Cần giờ lun quá...hihihi...vì béo quá đi hết nôỉ..

 

cafe_sua_a

sinhtobo

 

 

 

Avatar

Cười nhăn răngLè lưỡiKín miệng

Avatar

5 khách và 2 thành viên

Avatar

suốt đêm nay giấc ngủ cứ chập chờn huynh nhỉ?...em gái ngủ không được luôn...hic

Avatar

Ai kêu Em Gái không đi , cho Em tức chết luôn nè . Hi Hi

Avatar

SAO CHƯA THẤY NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN CỦA CUỘC HỘI NGỘ HUYNH ƠI ?Ngạc nhiên

Avatar

Huynh ác ....may là em gái không tức chết ...hihihi.

 
Gửi ý kiến