SINH NHAT MAE

Chuyển đổi Powerrpoint thành Flash

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: ST
Người gửi: Trần Anh Tuấn (trang riêng)
Ngày gửi: 18h:48' 11-05-2012
Dung lượng: 187.5 KB
Số lượt tải: 1
Số lượt thích: 0 người
Chuyển đổi Powerrpoint thành Flash
Trong nhiều trường hợp bạn rất cần chuyển đổi các slide show từ chương trình microsoft powerpoint thành Flash để thuận tiện hơn trong việc đưa lên các trang web hoặc để việc trình diễn Powerpoint trở nên dễ dàng hơn (vì ưu điểm của các flash là thường rất gọn nhẹ và thể hiện hình ảnh rất tốt). Trong trường hợp này bạn có thể sử dụng chương trình PowerPoint to Flash để thực hiện yêu cầu trên.
Trong nhiều trường hợp bạn rất cần chuyển đổi các slide show từ chương trình microsoft powerpoint thành Flash để thuận tiện hơn trong việc đưa lên các trang web hoặc để việc trình diễn Powerpoint trở nên dễ dàng hơn (vì ưu điểm của các flash là thường rất gọn nhẹ và thể hiện hình ảnh rất tốt). Trong trường hợp này bạn có thể sử dụng chương trình PowerPoint to Flash để thực hiện yêu cầu trên.
Sau khi cài đặt và kích hoạt, tại giao diện làm việc chính của chương trình, bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Open rồi chọn lấy những định dạng Powerpoint có trên máy bạn vào, file sau khi được chọn sẽ thể hiện thành một bản danh sách nằm ở tuỳ mục List of File, hoặc để thuận tiện và nhanh chóng hơn bạn có thể nhấn vào tuỳ chọn Add để chèn cả một thư mục chứa nhiều file Powerpoint có bên trong mà bạn muốn chuyển chúng sang định dạng Flash.
Nhập đường dẫn chứa file Flash sau khi “xuất xưởng” vào để tùy mục Output Directory, cuối cùng bạn hãy bấm vào tùy chọn Start để chương trình bắt đầu thực hiện công việc chuyển đổi Powerpoint sang Flash.
Một ưu điểm của chương trình chính là tốc độ chuyển đổi diễn ra khá nhanh chóng cùng cách thức làm việc của chương trình khá đơn giản nên bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng chương trình.
Chương trình PowerPoint to Flash có dung lượng 1.2MB tương thích tốt với các hệ điều hành Windows 9x/Me/2000/Xp. Bạn có thể tải phiên bản dùng thử của chương trình này về từ địa chỉ: http://www.dreamingsoft.comLưu trữ và chia sẻ ảnh miễn phí và còn được... trả tiền
Bạn có tin rằng bạn đang sử dụng một dịch vụ cho bạn upload và chia sẻ ảnh miễn phí mà lại được họ trả tiền hay không?
Nhu cầu chia sẻ ảnh là một nhu cầu cần thiết cho mọi người sử dụng internet để chia sẻ những hình ảnh minh họa, hình cá nhân, kỷ niệm... Để chia sẻ hình ảnh cho mọi người, có lẽ bạn sẽ nghĩ tới ngay tới dịch vụ upload và chia sẻ hình ảnh miễn phí của Photobucket hay Imageshake. Và với tài khoản miễn phí, sự giới hạn dung lượng phần nào làm hạn chế người dùng.
Tuy nhiên, bạn có tin rằng bạn đang sử dụng một dịch vụ cho bạn upload và chia sẻ ảnh miễn phí mà lại được họ trả tiền hay không?
Nếu bạn là người thường chia sẻ hình ảnh cho bạn bè, người thân và muốn tận dụng những lần xem ảnh thành cơ hội kiếm tiền thì hãy sử dụng dịch vụ tại website http://imagefly.info.
Với dịch vụ này, bạn có thể chia sẻ hình ảnh không giới hạn dung lượng cho người xem. Và mỗi lần xem, bạn sẽ được tích lũy một số FlyPoint cho phép hoán đổi thành tiền và được chi trả qua Paypal.
Đăng ký sử dụng dịch vụ
Đầu tiên, bạn vào trang web http://imagefly.info. Sau đó đăng ký tài khoản sử dụng bao gồm username (trên truy cập từ 4-24 ký tự), Password (mật khẩu từ 6-255 ký tự), và email (để chương trình gởi thông tin) và Paypal email (email đã đăng ký với Paypal). Nếu không có email Paypal, bạn có thể đăng ký miễn phí tài khoản người dùng tại http://www.paypal.com.
Sử dụng dịch vụ tại trang web như thế nào?
Chương trình cho bạn upload các định dạng tập tin ảnh sau: JPEG, GIF, PNG, TIFF, BMP, SWF. Dung lượng tập tin tối đa là 4MB. Với định dạng tập tin JPEG và PNG, nếu tập tin bạn upload vượt quá 512KB, chương trình sẽ tự động nén lại nhỏ hơn, và cũng với hai định dạng trên, bạn có thể resize lại theo kích thước cho phù hợp với yêu cầu sử dụng.
Để upload hình ảnh lên ImageFly, bạn vào trang đăng nhập với tài khoản và Password đã đăng ký. Chọn Upload, sau đó chọn Browse để chọn tập tin cần chia sẻ cho mọi người. Nhấn Upload Now để đem ảnh lên server. Chương trình hỗ trợ cho bạn một số Arena không hạn chế. Mỗi Arena cho bạn upload tối đa 60 ảnh
 
Gửi ý kiến